Nhập mã HOL5 giảm 5% tất cả sản phẩm
Traveler's Choice

Traveler's Choice

NHÀ CUNG ỨNG SẢN PHẨM VALI KÉO PHỤC VỤ DI CHUYỂN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Lịch sử hình thành và phát triển

Thành lập năm 1984, Traverler's Choice Travelware được ngành sản xuất ‘sản phẩm phục vụ di chuyển’ nhận diện và công nhận trên toàn thế giới với các cống hiến cho ngành và bằng sự khẳng định trong chất lượng sản xuất.

Trong suốt 3 thập kỉ,  Traverler's Choice đã đạt được và luôn duy trì để xứng đáng với các chứng nhận là một trong những nhà cung ứng sản phẩm vali, túi xách hàng đầu thế giới.

Chiếm ưu thế tuyệt đối tại thị trường bán sỉ và bán lẻ tại Mỹ, Traverler's Choice hiện đã và đang vươn tầm xa hơn ra thế giới với hơn 4,500 điểm bán toàn cầu, cùng với hơn 1,5 triệu vali bán ra hàng năm.

 

Vali kéo Traverler's Choice
Vali kéo Traverler's Choice

Vali kéo Traverler's Choice

Và giống như tên gọi, Traveler's Choice luôn được lựa chọn bởi các công ty phân phối hàng đầu cùng với sự tin tưởng bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Trụ sở Traveler’s Choice được đặt tại Pomona, California, miền đông thành phố Los Angeles, Mỹ. Với diện tích nhà xưởng xấp xỉ 350,000 m2 và diện tích văn phòng điều hành lên đến 16,000 m2. Traveler's Choice càng khẳng định thêm về quy mô cũng như uy tín trong sản xuất của mình.

Tìm hiểu thêm:  https://www.travelerchoice.com/