Nhập mã HOL5 giảm 5% tất cả sản phẩm
Vali kéo American Tourister

Carlton

NÉT THANH LỊCH TỪ ANH QUỐC - ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CHUYẾN ĐI TỪ NĂM 1976

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu vali kéo Carlton

Ngay từ thời điểm thành lập vào năm 1976, Carlton đã mang trên mình một sứ mệnh để tạo ra một thương hiệu về sản phẩm phục vụ du lịch khác biệt và hoàn mỹ với thiết kế luôn đậm nét London.

Đến nay, thương hiệu vali kéo Carlton đã thực sự trở thành một thương hiệu mang tầm quốc tế với độ phủ tại hơn 60 quốc gia, 4 châu lục, và nhiều văn phòng đại diện tại Dubai, Mumbai, Singapore, Hongkong. Kĩ thuật tiên tiến và không ngừng cải tiến chính là điều tạo nên sự khác biệt của thương hiệu này.

vali
vali

Carlton


Đặc điểm nổi bật của vali kéo Carlton

Các bộ sưu tập vali kéo của Carlton luôn cố gắng mang đến sự hài lòng và đáp ứng được tất cả các nhu cầu cho du lịch, di chuyển ngày nay, cùng với sự nhẹ nhàng trong chất liệu sản xuất, màu sắc sắc sảo và luôn luôn hợp thời trang; trong khi đó các yếu tố khác trong du lịch và di chuyển truyền thống vẫn luôn được giữ lại nhằm đảm bảo hành lý luôn được an toàn và tận dụng tối đa không gian chứa. Với sự kết hợp giữa các yêu tố căn bản này, Carlton luôn hy vọng có thể mang đến những sản phẩm đạt đủ các yêu cầu từ người dùng ngày nay bằng nhiều tầng ý nghĩa. Bởi nhiệm vụ của Carlton vô cùng đơn giản: biến các chuyến đi trở thành những cuộc trải nghiệm và sự tận hưởng.

Tìm hiểu thêm:  http://www.carltontravelgoods.com/