Nhập mã HOL5 giảm 5% tất cả sản phẩm

Khởi nguồn từ mong muốn mang đến "bạn đồng hành lý tưởng" giúp cho mỗi hành trình, mọi di chuyển đều trở nên thoải mái hơn. Và khái niệm ấy được hiện thực hóa qua từng bộ sưu tập vali, balo, túi xách của ace. không chỉ bởi tính năng, mà còn là những giá trị cảm xúc, thẩm mỹ, cùng tinh thần Nhật Bản.

Sự tinh tế trong mỗi thiết kế của ace. luôn toát lên thần thái đáng kinh ngạc, thể hiện rõ những nét tinh hoa văn hóa của xứ sở Phù Tang.Đường nét hoàn mỹ,
thiết kế ấn tượng

Cũng như đất nước và con người Nhật Bản, thương hiệu ace. luôn hướng tới sự hoàn mỹ trong từng chi tiết. Tất cả bộ sưu tập vali, balo, túi xách đều ra đời dựa trên khái niệm “Đường nét hoàn mỹ, thiết kế ấn tượng”, với sự giao hòa giữa giá trị khoa học và nghệ thuật chính thống.

Với ace., thiết kế một chiếc vali, balo hay túi xách cũng giống như chế tác một mẫu trang sức, luôn đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ và cân bằng nhiều yếu tố.

Tự hào mang đến những thiết kế độc đáo và chất lượng đỉnh cao, đó là lý do sản phẩm của ace. có thể chinh phục được mọi khách hàng trên toàn cầu.

ace. (ace dot) - Kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm hoàn mỹ, giúp mọi người di chuyển thoải mái hơn dựa trên giá trị cốt lõi từ sự khéo léo, tỉ mỉ và tài nghệ sáng tạo của các bậc thầy thiết kế, cùng độ chính xác trong kỹ thuật.

Mỗi sản phẩm của ace. được sinh ra dựa trên nền tảng kỹ thuật, bí quyết đã được xây dựng, tích lũy gần 100 năm, kết hợp yếu tố thẩm mỹ và nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng để sáng tạo nên những thiết kế hoàn mỹ.

Dấu chấm (.) đặc biệt phía sau tên thương hiệu chính là biểu tượng cho tinh thần ấy, là cách thức mà ace. đi từ quá khứ đến hiện tại, từ nơi này đến nơi khác và kết nối mọi người lại với nhau, tạo ra con đường duy nhất nối liền quá khứ, hiện tại tới tương lai.

ace. | Thương hiệu vali, balo, túi xách danh tiếng thuộc Tập đoàn ACE

Khởi đầu từ những cửa hàng bán lẻ túi xách mang tên Shinkawaryu ở Osaka (Nhật Bản), sau gần 80 năm hình thành và phát triển, ACE trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, phân phối sản phẩm vali, balo, túi xách, cặp kéo và phụ kiện du lịch hàng đầu thế giới.

Không ngừng đổi mới và phát triển, ACE từng bước vươn lên khẳng định vị thế của mình, trở thành tập đoàn uy tín toàn cầu khi sở hữu 4 thương hiệu nổi tiếng, và ace. là thương hiệu nổi bật trong số đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.ace-dot.com hoặc www.acejpn.com