Nhập mã HOL5 giảm 5% tất cả sản phẩm

Thương hiệu mang tính biểu tượng đến từ Pháp - Delsey có hơn 7 thập kỷ không ngừng phát triển, đạt trên 70 giải thưởng và bằng sáng chế tầm cỡ quốc tế.

Thành lập từ năm 1946, tên thương hiệu là sự kết hợp giữa DELAHAYE, doanh nghiệp uy tín trong ngành sản xuất bao da máy ảnh & thiết bị quang ảnh, cùng anh em nhà SEYNHAEVE, nhằm mục tiêu tạo ra những sản phẩm chứa hành lý thật sáng tạo, hợp thời trang và đầy tiện dụng cho khách lữ hành.

Được xem là thương hiệu vali, balo, túi xách và phụ kiện du lịch hàng đầu thế giới, cho đến nay, Delsey đã chính thức hiện diện tại hơn 110 quốc gia thuộc 5 châu lục trên toàn cầu.

Delsey

DELSEY & HÀNH TRÌNH HƠN 70 NĂM

Delsey

ĐẬM CHẤT PHÁP
ĐẬM CHẤT DELSEY

Hơn 70 năm, Delsey - bằng sự tinh tế đã sáng tạo nên những thiết kế phá cách, lấy cảm hứng từ Kinh đô thời trang Paris - Thành phố nổi tiếng với nền văn hóa, cùng các công trình kiến trúc nghệ thuật được xem như di sản thế giới.

Kết hợp giữa giá trị truyền thống với hiện đại, giữa vẻ đẹp lãng mạn của thiên nhiên với con người, cùng nét độc đáo của văn hóa, nghệ thuật & kiến trúc, thiết kế của Delsey mang đến cảm giác thú vị, lôi cuốn bởi phong cách thanh lịch "đậm chất Pháp" không lẫn vào đâu được.

Không ngừng đổi mới bằng việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mang tính đột phá, Delsey luôn biết cách làm thế nào để hòa quyện các tính năng vào từng thiết kế để tạo ra những bộ sưu tập vali, balo, túi xách mang "đậm chất Delsey" : Chất lượng - Thời trang - Tiện dụng.

"Đậm chất Pháp - Đậm chất Delsey" trở thành chuẩn mực thiết kế được nhiều thế hệ kế thừa và không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu Delsey cho đến ngày nay.

Truy cập website để biết thêm chi tiết về thương hiệu Delsey: www.delsey.com

BỘ SƯU TẬP ẤN TƯỢNG