Nhập mã HOL5 giảm 5% tất cả sản phẩm
Skybags

Skybags

BẬT CÁ TÍNH - THỎA CHẤT TÔI
Cùng House OF Luggage (HOL) xây dựng phong cách, định hình chất tôi với dòng sản phẩm Skybags qua các thiết kế rực rỡ và độc đáo.
Skybags

Phóng khoáng và thời thượng

Skybags hướng đến những tín đồ du lịch muốn thể hiện chất tôi ở bất cứ đâu mà họ đến.

Không chỉ mang đến những chiếc vali, balo, túi kéo và phụ kiện đa năng, thương hiệu Skybags còn giúp du khách đi khắp thế giới tự tin " Bật Cá Tính, Move In Style" thông qua những thiết kế màu sắc rực rỡ và độc đáo, tạo dựng một vẻ ngoài đặc trưng, thể hiện tốt nhất phong cách của bản thân.

Bạn có biết đằng sau mỗi chiếc Skybags thời thượng ấy là cả một hành trình hơn 4 thập kỷ nỗ lực đổi mới thiết kế, ứng dụng kỹ thuật hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm bền bỉ, đáng tin cậy và hơn hết là làm nó trở nên đặc biệt theo giá trị riêng của bạn.

Skybags


Cảm hứng cho chất tôi riêng của bạn

Tìm kiếm "người đồng hành" phù hợp sẽ giúp bản thân được cháy hết mình với những đam mê.

Có thể nói, Skybags không chỉ đơn thuần là một chiếc balo, mà còn là một "phụ kiện" thời trang, giúp các tín đồ du lịch thể hiện phong cách và cá tính của mình ở mọi nơi nhờ vào thiết kế trẻ trung, sành điệu trong một kết cấu cơ động.

  • Khóa an toàn không thể đảo ngược (Non Reversible Multi Safe Lock): chỉ có thể mở khóa từ bên phải.
  • Tay cầm Soft Grib giúp việc xách Skybags thoải mái hơn.
  • Tích hợp cáp và chuỗi bảo mật trong hành lý.
  • Công nghệ hàn kín bằng nhiệt ở lớp bên trong, tăng độ bền cho lớp vỏ ngoài (tiêu chuẩn USA, UK).
  • Hệ thống khóa trung tâm khóa đồng bộ cả 3 khóa trên hành lý.

Skybags là thương hiệu nổi tiếng thế giới, có bề dày hơn 48 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp vali. Mạng lưới phân phối của Skybags luôn phát triển thông qua những con số ấn tượng, với hơn 9.000 cửa hàng và nhà bán lẻ tại 27 quốc gia trên toàn cầu.

Không chỉ là thương hiệu đầu tiên sản xuất hành lý bằng chất liệu polycarbonate, các dòng sản phẩm của Skybags như: túi kéo, balo và phụ kiện du lịch đều được sản xuất từ vật liệu có chất lượng cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến đã được cấp bằng sáng chế quốc tế.

Skybags luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm cho giới trẻ, làm bật lên cá tính qua các màu sắc trẻ trung, năng động để có thể theo bạn một ngày dài.

Hãy khám phá tinh thần " Bật Cá Tính, Move In Style " của Skybags với bộ sưu tập balo nổi bật gắn liền với các chiến dịch:

#AlwaysAStar

#SkybagsShuffle

#BagTheBall

#MyStyleMyWay

#IllBeDareForYou

#BlankIsTheNewBlank

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.skybags.co.in hoặc www.hol.com.vn