Nhập mã HOL5 giảm 5% tất cả sản phẩm
Balo High Sierra

High Sierra

PHÁ BỎ NHỮNG GIỚI HẠN

Lịch sử hình thành và phát triển

Thành lập năm 1978 bởi người cha Herb và con trai Hank Bernbaum tại Chicago, Mỹ. Lấy cảm hứng từ ngọn núi cao nhất, rặng cây cao nhất và những thác nước lớn nhất làm khung tham chiếu và là mục tiêu mà High Sierra hướng tới.

Trong bất kỳ cuộc hành trình nào, dù núi cao hay biển sâu, dù trong công việc hay đời sống, đồng hành cùng bạn - đó chính là High Sierra. Tạo ra những sản phẩm dành cho người đam mê hoạt động ngoài trời với chất lượng tuyệt hảo, tiện lợi, đa chức năng, giá cả hợp lí là những giá trị cốt lõi mà thương hiệu High Sierra hướng tới và định hình nên một High Sierra phá bỏ mọi giới hạn.

BALO HIGH SIERRA - VẼ NÊN NHỮNG DẤU SON LỊCH SỬ TUYỆT VỜI

  • Đầu tiên là những chiếc balo có gắn bánh xe.
  • Một ý tưởng đến từ đỉnh Sierra Nevada, ngọn núi cao nhất phía Tây Hoa Kỳ như một biểu tượng tuyệt vời trong việc phá bỏ giới hạn giữa khái niệm "đặt chân" lên thế giới thay vì "nhìn ngắm" thế giới.
  • Tự hào trở thành thành viên của hiệp hội EOCA (Euro pean Outdoor Conservation Association) - Hiệp hội bảo tồn thắng cảnh Châu  Âu.
  • Là nhà cung cấp chính thức túi xách cho đội trượt tuyết, Snowboarding, Freeskiing của Hoa Kỳ.
  • Là đơn vị chủ động cam kết hỗ trợ sản phẩm cho những tài năng hoạt động thể chất ngoài trời. High Sierra đã không ngừng cải tiến và bổ sung hàng loạt tính năng thông dụng để đáp ứng tất cả nhu cầu khác nhau. Nhắc đến High Sierra có nghĩa là nhắc đến tất cả các hoạt động thực tế, khác biệt, và sống động.

 

CÙNG SAMSONITE CHINH PHỤC ĐỈNH CAO MỚI

Năm 2012, High Sierra chính thức đồng hành cùng gia đình Samsonite trong con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Cùng truyền cảm hứng cho người du lịch về những cuộc phiêu lưu đa dạng và đầy đam mê về sự sống mãnh liệt.

Tìm hiểu thêm:  https://shop.highsierra.com/