Nhập mã HOL5 giảm 5% tất cả sản phẩm

20 NĂM ĐỔI MỚI,
HÀNG TRIỆU HÀNH TRÌNH, DUY NHẤT MỘT THƯƠNG HIỆU.

Pacsafe

Tính năng vượt trội của các giải pháp chống trộm

Chúng tôi đã dành phần lớn cuộc đời để đi du lịch khắp thế giới, tìm kiếm và khám phá. Chúng tôi cảm thấy hồi hộp khi đi qua những con hẻm bí mật ở những thành phố nhộn nhịp, niềm vui giống như lần đầu tiên thưởng thức một món ngon địa phương và nỗi sợ hãi đứng giữa những tàn tích cổ xưa.

Chúng tôi cũng cảm thấy đau lòng khi bị đánh cắp hộ chiếu, sự khó chịu khi phải ngủ trên ba lô để giữ vật dụng của mình và sự lo lắng khi vượt qua biên giới chỉ với một ít tiền bạc chúng tôi sở hữu trong túi. Trong khi mọi người nghĩ rằng mối đe dọa bị rọc xé toạc trong hành trình du lịch, vì vậy chúng tôi luôn luôn suy nghĩ một cách tốt hơn.

Điều đó bằng cách phát minh một số tính năng bảo mật bổ sung, bạn sẽ tận hưởng chuyến đi thật thoải mái thậm chí nhiều hơn để trải nghiệm những điều mới lạ thay đổi cuộc sống. Đó là lý do tại sao vào năm 1998, chúng tôi Pacsafe đưa các bạn vươn tới những cuộc phiêu lưu của cuộc sống.

Đối với chúng tôi, phần thưởng lớn nhất là nhìn thấy một chiếc túi Pacsafe trên người ai đó trở lại trong hàng đợi hải quan, hoặc một chiếc balo vắt qua vai ai đó khi họ đi trên một con đường thành phố chật cứng. Chúng tôi thích nghĩ rằng một số độ nảy trong bước của họ xuất phát từ việc biết thiết bị của họ được bảo mật.

Một câu hỏi chúng tôi muốn hỏi những người tiếp tục truyền cảm hứng cho hành trình của chính chúng tôi:
Cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn đưa bạn đến đâu?
Chúng tôi rất thích Pacsafe đi cùng.

Người sáng lập Pacsafe
Rob Schlipper & Magnus McGlashan

 

NHIỆM VỤ PACSAFE

Tận hưởng cuộc phiêu lưu của cuộc sống khi biết thiết bị của bạn an toàn

Tại Pacsafe, chúng tôi mang đến sự an tâm cho khách hàng của chúng tôi.

Là những người tiên phong và lãnh đạo của công nghệ chống trộm cho khách du lịch, chúng tôi cung cấp những đổi mới thông minh bảo đảm giá trị của mọi người khi họ đang di chuyển.

 

Tìm hiểu thêm: https://pacsafe.com