Nhập mã HOL5 giảm 5% tất cả sản phẩm

Năm 2018, LEVEL8 ra đời tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ và được tạo ra bởi nhà thiết kế OtiShor. Giống như những doanh nhân tâm huyết xung quanh mình, OtiShor cũng dồn nguồn cảm hứng và tài năng dồi dào của mình vào các sản phẩm.

Đến nay, LELVEL8 đã chính thức có mặt tại Việt Nam, được phân phối chính hãng bởi House Of Luggage

LEVEL8

"8" là số đối xứng nhất và khi nằm ngang có nghĩa là vô cực, tượng trưng cho sự khám phá vô tận. Không những kể về câu chuyện của chính mình, LEVEL8 với sứ mệnh vẽ nên những câu chuyện tuyệt vời cho mọi người yêu thích du lịch, khám phá văn hóa thế giới.

Nhắc đến LEVEL8, không thể không kể đến những sản phẩm đạt giải thưởng REDDOT DESIGN AWARD về thiết kế sản phẩm - là giải thưởng quốc tế của Đức, uy tín hàng đầu thế giới. Ngoài ra, REDDOT DESIGN AWARD còn có các hạng mục giải thưởng dành cho Thiết kế thương hiệu & truyền thông, và Ý tưởng thiết kế.

LEVEL8
LEVEL8

Sản phẩm đầu tiên của LEVEL8 là Balo Atlas đã được cấp bằng sáng chế với 230 điểm hấp thụ sốc, được thiết kế đặc biệt cho Apple MacBook. OtiShor cung cấp giải pháp bảo vệ tối ưu cho máy tính trên thiết bị du lịch và hy vọng rằng mọi người có thể bắt đầu tạo dựng cuộc sống của riêng mình mà không phải lo lắng gì.

NOTHING MORE, NOTHING LESS

LEVEL8 với các dòng vali, balo được thiết kế theo phong cách tối giản (minimalism), nhưng không hề đơn giản với vẻ ngoài toát lên sự sang trọng và thời thượng, khoác lên mình một diện mạo độc nhất, không thể nhầm lẫn với bất cứ thương hiệu nào khác.

Các sản phẩm LEVEL8 khi tạo luôn được thử nghiệm qua các bài kiểm tra, để đảm bảo rằng các sản phẩm du lịch đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về di chuyển, va đập, bảo mật, nhu cầu sử dụng của người dùng... hướng đến sự bền bỉ, tiện nghi và du lịch hiệu quả.

Du lịch nhiều hơn để kết nối văn hóa nhiều hơn, ngày nay, nhu cầu khám phá và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau đang ngày càng phát triển. Mỗi cung đường mới, mỗi phong cảnh lạ, mỗi bước chân bạn đi đều đem lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Du lịch tạo ra những kết nối sâu sắc khi bạn đến và trải nghiệm những khoảnh khắc thực sự và du lịch đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn có những nơi để đi, LEVEL8 có nhiều bộ sưu tập vali, balo giúp bạn không cần lo lắng về những gì cần mang theo, hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu của bạn. Kiểu dáng đẹp và đơn giản trong thiết kế, được chế tạo một cách chuyên nghiệp bằng các vật liệu chất lượng, bền bỉ, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng du lịch - LEVEL8 tự tin sẽ khiến bạn hài lòng về cả phong cách và trải nghiệm khi sử dụng.

Xem ngay cả sản phẩm từ LEVEL8 tại:
https://hol.com.vn/collections/tat-ca-san-pham-level8