Nhập mã HOL5 giảm 5% tất cả sản phẩm

Quy định hành lý của các hãng hàng không Việt Nam

 

Vietnam Airlines

 

1. Hành lý xách tay

 

HẠNG DỊCH VỤHÀNH LÝ XÁCH TAYKÍCH THƯỚC
Thương gia
 • 56(A) x 23(B) x 36(C)cm
 • (A) + (B) + (C) < 115cm
 • 30(D) x 15(E) x 40(F)cm
 • (D) + (E) + (F) < 85cm
Phổ thông đặc biệt
Phổ thông

 

Tổng trọng lượng hành lý xách tay không được vượt quá:

 • Đối với hạng Phổ thông: 12kg/26lb bao gồm 01 kiện xách tay không quá 10kg/22lb và 01 phụ kiện;
 • Đối với hạng Phổ thông đặc biệt/hạng Thương gia: 18kg/40lb gồm 02 kiện (mỗi kiện không quá 10kg/22lb) và 01 phụ kiện.

Tổng kích thước tối đa 3 chiều (dài, rộng, cao) cần đảm bảo:

 • Đối với 01 kiện xách tay: 115cm (56cm x 36cm x 23cm);
 • Đối với 01 phụ kiện: 40cm x 30cm x 15cm.

Ngoài tiêu chuẩn hành lý xách tay nêu trên, hành khách được phép mang đồ dùng cá nhân lên máy bay miễn phí. Vui lòng tham khảo thông tin về đồ dùng cá nhân tại đây.

Kiện hành lý xách tay cho trẻ em dưới 2 tuổi không vượt quá 3kg (bao gồm đồ ăn, bỉm sữa) và 1 xe đẩy/xe nôi gập lại được vừa kích thước ngăn để hành lý trên máy bay. Trong trường hợp ngăn để hành lý không còn chỗ, xe đẩy/xe nôi được vận chuyển như hành lý ký gửi (không mất phí).

 

2. Hành lý ký gửi miễn cước

 

HẠNG DỊCH VỤHÀNH LÝ KÝ GỬIKÍCH THƯỚC
Thương gia
 • (A) + (B) + (C) < 158 cm
 • Tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 158cm/62in
Phổ thông đặc biệt
Phổ thông

 

Mỗi hành khách được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước ghi trên vé như sau:

HÀNH TRÌNHPHỔ THÔNG (**)PHỔ THÔNG ĐẶC BIỆTTHƯƠNG GIA
Nội địa Việt Nam1 kiện (23kg/50lb)1 kiện (32kg/70lb)1 kiện (32kg/70lb)
Trong Đông Nam Á* (không bao gồm nội địa Việt Nam)1 kiện (23kg/50lb)1 kiện (23kg/50lb)1 kiện (32kg/70lb)
Giữa Việt Nam và Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc1 kiện (23kg/50lb)2 kiện (23kg/50lb cho mỗi kiện)2 kiện (32kg/70lb cho mỗi kiện)
Từ/Đến Úc/Châu Âu (trừ Nga)
Giữa Việt Nam và Nhật Bản/Nga; Từ Nhật Bản đi Châu Á/Úc2 kiện (23kg/50lb cho mỗi kiện)2 kiện (23kg/50lb cho mỗi kiện)2 kiện (32kg/70lb cho mỗi kiện)
Từ/Đến Châu Mỹ
Hành trình khác1 kiện (23kg/50lb)2 kiện (23kg/50lb cho mỗi kiện)2 kiện (32kg/70lb cho mỗi kiện)

 

Ghi chú:

(*) Đông Nam Á gồm các nước: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Brunei, Philippines, Lào, Campuchia, Myanmar.

(**) Hạng phổ thông siêu tiết kiệm trên một số đường bay không áp dụng Hành lý miễn cước.

Trường hợp hành lý ký gửi vượt quá tiêu chuẩn nêu trên thì hành khách phải trả giá cước thu thêm quá trọng lượng chuẩn và/hoặc giá cước thu thêm quá kích thước chuẩn.

Trẻ em dưới 2 tuổi không ngồi ghế riêng:

 • Hành trình từ/đến châu Mỹ: 1 kiện tối đa 23kg/50lb với tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm (45in) và một xe đẩy gấp lại được.
 • Hành trình khác: 1 kiện tối đa 10kg/22lb với tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm (45in) và một xe đẩy gấp lại được (không áp dụng với vé siêu tiết kiệm).

 

3. Hành lý ký gửi tính cước

Nếu hành khách có nhu cầu mang theo nhiều hành lý hơn tiêu chuẩn hành lý miễn cước, hãy chọn dịch vụ Hành lý trả trước của Vietnam Airlines. Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng cung cấp dịch vụ Hành lý tính cước mua tại sân bay giúp hành khách có thể sắp xếp hành lý thuận tiện nhất.

 

4. Hành lý hạn chế vận chuyển

Cấm Mang Theo Hành Lý Ký Gửi Và Xách Tay:

 • Các chất gây nổ: Lựu đạn, thuốc súng, pháo sáng, pháo hoa và các vật phẩm có hình dáng tương tự...
 • Các chất phóng xạ/lây nhiễm/độc hại/ăn mòn: Chất clo, tẩy rửa, oxy hóa, thủy ngân, chất truyền nhiễm độc hại, vật liệu chứa chất phóng xạ...
 • Khí ga, các vật phẩm dễ cháy: Diêm, bật lửa, bình xịt khí ga, chất lỏng dễ cháy (ví dụ: xăng dầu, dầu tràm…), đồ uống có nồng độ cồn trên 70%...
 • Các vật dụng nguy hiểm khác: Bình cứu hỏa, đá khô (quá 2,5kg), pin lithium cho thiết bị điện tử (>160Wh hoặc >8g lithium), điện thoại Samsung Galaxy Note 7, các thiết bị tự hành có chứa pin lithium như xe điện tự cân bằng, xe điện mini scooter, xe trượt điện 2 bánh, ván trượt điện cân bằng.

Cấm Mang Theo Hành Lý Xách Tay

 • Các vật sắc nhọn, vũ khí hoặc vật phẩm có hình dáng tương tự vũ khí thật: Dao, kiếm, dao đa năng, phi tiêu, kéo, rìu,...
 • Súng, đạn hoặc các vật phẩm có hình dáng tương tự: Tất cả các loại súng, các bộ phận cấu tạo của súng, đạn, súng điện, súng gây mê, súng đồ chơi hoặc vật dụng/đồ chơi giống vũ khí thật,...
 • Các công cụ, dụng cụ, đồ vật có thể gây thương tích: Xà beng, cuốc, khoan/mũi khoan, đèn khò, các dụng cụ có lưỡi dài hơn 6 cm, các loại búa, cờ lê, kìm có chiều dài trên 10cm, gậy (bóng chày, bi-a), gậy khúc côn cầu, gậy chơi golf, dụng cụ võ thuật, dùi cui, các loại bình xịt tự vệ (hơi cay),...

Không Để Trong Hành Lý Ký Gửi

 • Tiền, đồ trang sức, máy quay phim, máy tính cá nhân, điện thoại di động, Pin Lithium cho thiết bị điện tử (VD: Sạc dự trữ v.v.)

 

Chi tiết xem thêm tại: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/travel-information/baggage/general-info

 


 

PACIFIC AIRLINES

 

1. Hành lý xách tay

Mỗi Hành khách được phép mang 1 kiện hành lý xách tay chính và một hành lý nhỏ khác với tổng trọng lượng không vượt quá 07 kg (đối với cả chuyến bay quốc tế và quốc nội). Trẻ sơ sinh không sử dụng ghế ngồi thì không được hưởng Hành lý xách tay miễn cước.

Tổng kích thước tối đa 3 chiều (dài, rộng, cao) cần đảm bảo:

 • Đối với 01 kiện xách tay: 56cm(H) x 36cm(W) x 23cm(D)
 • Đối với 01 phụ kiện: 40cm(H) x 30cm(W)  x 10cm(D)

Các vật dụng nhỏ có thể xách tay thêm là túi xách nhỏ, sách bỏ túi hoặc ví, áo khoác, ô; hoặc hàng miễn thuế nếu là chuyến bay quốc tế (khi được phép)

Mỗi kiện Hành lý phải để vừa chỗ trống bên dưới ghế ngồi phía trước Hành khách hoặc vừa với chỗ để Hành lý trong khoang để hành lý trên máy bay.

 

2. Hành lý ký gửi

Mỗi kiện hành lý ký gửi có tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được lớn hơn 203cm và trọng lượng không quá 32 kg.

Hành lý ký gửi phải được đóng gói phù hợp trước khi Hành khách đến quầy làm thủ tục chuyến bay.

Vận chuyển không thu phí đối với xe lăn có thể gấp được hoàn toàn và các phương tiện trợ giúp di chuyển nếu Hành khách cần sử dụng các phương tiện đó.

Hành khách đi cùng trẻ nhỏ hoặc trẻ sơ sinh được phép mang miễn phí một túi hành lý đồ dùng cho mỗi trẻ nhỏ/trẻ sơ sinh.

Các kiện hành lý có kích thước một chiều trên 158cm/62in đến 203cm/80in được coi là kiện hành lý quá khổ và hành khách phải trả thêm cước hành lý quá khổ.

 

3. Các vật dụng không được chấp nhận là hành lý hoặc mang trong hành lý

 • Vật dụng không được đóng gói phù hợp trong vali hoặc trong vật đựng thích hợp khác để đảm bảo vận chuyển an toàn với sự cẩn trọng thông thường;
 • Vật dụng gây nguy hiểm cho máy bay, người hoặc tài sản trên máy bay, ví dụ như các vật dụng được quy định trong Quy định về hàng hóa nguy hiểm của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và trong Điều lệ Vận chuyển của Pacific Airlines;
 • Vật dụng bị cấm mang lên máy bay theo luật và quy định hiện hành của quốc gia hoặc quốc tế;
 • Vật dụng mà theo ý kiến hợp lý của Pacific Airlines là không phù hợp cho việc vận chuyển bởi lý do trọng lượng, hình dạng, kích thước hoặc tính chất của chúng; Vật dụng dễ vỡ hoặc dễ hỏng;
 • Động vật còn sống hoặc đã chết;
 • Thi thể người hoặc động vật;
 • Hải sản tươi hoặc đông lạnh hoặc các loại thịt khác. Tuy nhiên các vật phẩm này có thể được phép chấp nhận vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay nếu đã được đóng gói phù hợp (để trong thùng xốp và hoặc thùng làm mát có chứa thực phẩm khô/không dễ hỏng có thể được ký gửi sau khi được các cơ quan quản lý liên quan kiểm tra). Nếu Hành khách từ chối cho kiểm tra, Pacific Airlines có quyền không vận chuyển hành lý đó;
 • Súng và đạn dược, chất nổ, khí dễ cháy hoặc không cháy (như sơn khí dung, khí butan, xăng nạp bật lửa) khí lạnh (như bình chứa aqualung, nitơ lỏng), chất lỏng dễ cháy (như sơn, chất pha loãng, dung môi), chất rắn dễ cháy (như diêm, bật lửa), peroxit hữu cơ (như nhựa), chất độc, chất gây nhiễm trùng (như virut, vi khuẩn), chất phóng xạ (như radium), vật liệu ăn mòn (như axit, kiềm, thủy ngân, nhiệt kế), các chất từ tính, chất oxy hóa (như chất tẩy trắng);
 • Vũ khí như súng cổ, kiếm, dao và các vật phẩm tương tự. Pacific Airlines có thể cho phép mang các vật phẩm này lên máy bay như hành lý ký gửi trong trường hợp rất đặc biệt và theo quyết định tuyệt đối của Pacific Airlines. Không được phép mang lên cabin máy bay các vật phẩm này vì bất kỳ lý do gì.

Hành khách không được mang trong Hành lý ký gửi:

 • Tác phẩm nghệ thuật, đồ dễ vỡ, mỏng manh hoặc dễ hỏng, máy tính, thiết bị điện tử, như máy ảnh, thiết bị video...
 • Các thứ có giá trị đặc biệt, như tiền, đồ trang sức, kim loại quý, đồ bạc, giấy tờ có giá trị chuyển đổi thành tiền, chứng nhận cổ phiếu, chứng khoán hoặc các tài liệu có giá trị khác, hàng hóa thương mại hoặc tài liệu kinh doanh.

 

Chi tiết xem thêm tại: https://www.pacificairlines.com/vn/vi/thong-tin-hanh-trinh/thong-tin-hanh-ly/

 


 

VIETJET AIR

 

1. Hành lý xách tay

a) Điều kiện về trọng lượng:

Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé dưới 2 tuổi) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và/hoặc 01 túi xách nhỏ tới tổng trọng lượng hành lý xách tay không vượt quá 07kg (tùy theo điều kiện hạng vé và đường bay).

b) Điều kiện về kích thước:

 • 01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm.
 • 01 túi cá nhân nhỏ (gồm một trong những túi sau):
  • 01 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay... có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm.
  • 01 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm.
  • 01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

c) Điều kiện về quy định chất lỏng hành lý xách tay:

Tùy thuộc vào luật áp dụng và quy định tại chỗ, hành khách được mang chất lỏng trong hành lý xách tay lên máy bay, nếu hành lý đó đáp ứng các điều kiện sau:

 • Chất lỏng được đựng trong vật chứa với thể tích không quá 100ml;
 • Tất cả các vật chứa chất lỏng có thể tích tối đa 100ml mỗi thứ có thể được dễ dàng tách riêng vào một túi bóng trong suốt có thể đóng kín có thể tích 1 lít.
 • Túi nhựa có thể phải được mở riêng ra ở khu vực an ninh. Quý khách có thể sẽ bị đòi hỏi phải bỏ đi các chất lỏng nếu không đáp ứng các yêu cầu trên.

2. Hành lý ký gửi

a) Hành lý ký gửi tiêu chuẩn:

 • Trọng lượng Hành lý ký gửi tiêu chuẩn không quá 32kg/ 1 kiện.
 • Kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm.
 • Bộ dụng cụ chơi Golf với tổng kích thước (dài + rộng + cao) không vượt qua 203 cm sẽ được tính là Hành ký gửi tiêu chuẩn.

b) Hành lý ký gửi quá khổ:

 • Trọng lượng Hành lý ký gửi quá khổ không quá 32 kg/ 1 kiện.
 • Kích thước quá quy định của hành lý ký gửi tiêu chuẩn nhưng không quá : 200cm x 119cm x 81 cm

c) Điều kiện chung của Hành lý ký gửi:

Các vật phẩm không được chấp nhận dưới dạng Hành lý ký gửi hoặc vận chuyển trong hành lý, Vietjet có quyền từ chối vận chuyển hành lý hoặc vật phẩm trong hành lý như sau:

 • Các vật phẩm không được đóng gói đúng quy cách, không đủ điều kiện vận chuyển an toàn với sự chăm sóc và xử lý thông thường.
 • Các vật phẩm có thể gây nguy hại cho tàu bay hoặc người hoặc tài sản trên tàu bay, như các loại vật phẩm quy định trong các quy định về Hàng hóa Nguy hiểm của tổ chức hàng không thế giới (ICAO) và Hiệp hội vận tải hàng không thế giới (IATA) và trong Điều lệ vận chuyển và Các điều khoản hợp đồng của Vietjet.
 • Các vật phẩm bị cấm theo quy định của luật áp dụng, quy định hoặc lệnh của bất kỳ bang hay quốc gia nào nơi bay đến, bay đi và bay qua.
 • Các vật phẩm theo nhận định của Vietjet là không thích hợp cho việc vận chuyển do trọng lượng, hình dáng, kích thước hoặc tính chất của chúng.
 • Các vật phẩm dễ vỡ hoặc dễ hỏng.
 • Động vật sống hoặc chết.
 • Hài cốt hoặc động vật.
 • Hải sản tươi sống hoặc đông lạnh hoặc các loại thịt, với điều kiện các vật phẩm này có thể vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay nếu Vietjet chấp thuận rằng chúng đã được đóng gói đúng quy cách. Chỉ những thùng xốp và/hoặc thùng giữ lạnh chứa đựng thực phẩm khô/không bị hư hỏng có thể được phép làm thủ tục sau khi các cơ quan chức năng đã kiểm tra nội dung bên trong. Nếu Hành khách từ chối việc kiểm tra, thì Vietjet có quyền từ chối vận chuyển Hành lý.
 • Súng và đạn dược.
 • Chất nổ, khí gas dễ cháy hoặc không cháy (như bình xịt phun sơn, khí butan, gas nạp hộp quẹt), khí làm lạnh (như bình dưỡng khí dưới nước, nitơ lỏng), chất lỏng dễ cháy (như sơn, chất pha loãng, dung môi); chất rắn dễ cháy (như diêm, bật lửa); hợp chất oxy hữu cơ (như nhựa cây); chất độc, chất lây nhiễm (như virut, vi khuẩn); chất phóng xạ (như Ra-đi); chất ăn mòn (như axit, kiềm, thủy ngân, nhiệt kế), chất có từ tính, vật liệu oxy hóa (như chất tẩy trắng).
 • Vũ khí như súng, kiếm, dao cổ và các vật phẩm tương tự, với điều kiện các vật phẩm đó có thể được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi hoàn toàn theo quyết định của Vietjet vì những lý do rất đặc biệt. Những thứ này không được phép mang lên máy bay vì bất kỳ lý do gì.

Hàng hóa có giá trị và dễ vỡ: Hành khách được khuyến cáo không ký gửi các vật phẩm này trong hành lý. Nếu các vật phẩm này được làm thủ tục Hành lý ký gửi, khách hàng đồng ý chịu mọi rủi ro vận chuyển. Các vật phẩm này bao gồm tiền, nữ trang, kim loại quý hiếm, đồ dùng bằng bạc, đồ điện tử, máy vi tính, máy ảnh, máy quay phim, giấy tờ có thể chuyển nhượng, chứng khoán, các giấy tờ có giá trị khác, hộ chiếu và giấy tờ tùy thân.

 

Chi tiết xem thêm tại: https://www.vietjetair.com/vi/pages/de-co-chuyen-bay-tot-dep-1578323501979/quy-dinh-hanh-ly-1578483259803

 


 

BAMBOO AIRWAYS

 

1. Hành lý xách tay

Hành lý xách tay bao gồm kiện xách tay (trọng lượng tối đa 07kg) và 01 vật dụng nhỏ (trọng lượng tối đa 03kg).

Tổng trọng lượng hành lý xách tay không được vượt quá:

 • Đối với hạng Phổ thông: 07kg kích thước không quá 115cm (56 x 36 x 23cm)
 • Đối với hạng Thương gia: 02 kiện x 07kg kích thước mỗi kiện không quá 115cm (56 x 36 x 23cm)

Ngoài hành lý xách tay theo tiêu chuẩn, hành khách có thể mang thêm 01 vật dụng nhỏ với trọng lượng không quá 03kg và kích thước không quá 80cm (40 x 30 x 10cm).

Vật dụng nhỏ là một trong những vật dụng sau: Máy tính xách tay, túi xách phụ nữ, ba lô nhỏ, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, hàng hóa miễn thuế,...

 

 

2. Hành lý ký gửi miễn cước

Hành lý miễn cước là trọng lượng hành lý mà hành khách được quyền mang theo và không phải trả phí. Trọng lượng hành lý miễn cước cho từng hạng vé của Bamboo Airways được quy định như sau:

 • Mỗi kiện hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa là 32kg (70lb) và/hoặc tổng kích thước ba chiều tối đa (dài + rộng + cao) không được vượt quá 203 cm. Nếu mỗi kiện hành lý vượt quá tiêu chuẩn nêu trên (về trọng lượng và/hoặc tổng kích thước 3 chiều), hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.
 • Mỗi hành khách trên một chuyến bay được ký gửi không quá ba (03) kiện hành lý ký gửi miễn cước đối với hạng vé thương gia và hai (02) kiện Hành lý ký gửi miễn cước đối với hạng vé phổ thông, được đóng theo đúng quy cách nêu trên với tổng trọng lượng của toàn bộ Hành lý ký gửi miễn cước không vượt quá tiêu chuẩn hành lý của hạng vé Hành khách đã mua.

a) HÀNH LÝ MIỄN CƯỚC CHẶNG BAY NỘI ĐỊA VIỆT NAM

Loại véEconomy Saver MaxEconomy SaverEconomy SmartEconomy FlexPremium SmartPremium FlexBusiness SmartBusiness Flex
Hành lý ký gửiTrả phí20 kg20 kg20 kg30 kg30 kg40 kg40 kg

 

Với các chặng bay đi/ đến Côn Đảo:

Loại véHành lý ký gửi
Bamboo Business (Business Smart, Business Flex)25kg
Bamboo Economy (Economy Smart, Economy Flex)15kg
* Không áp dụng mua thêm hành lý tại thời điểm trước khi ra sân bay và hành lý quá cước mua tại sân bay.

 

Ngoài hành lý ký gửi miễn cước cho từng hạng vé theo quy định được đề cập ở trên, đối với hành khách có các hạng vé (ngoại trừ Bamboo Economy Saver Max) trên các chuyến bay nội địa (ngoại trừ Côn Đảo) do Bamboo Airways khai thác, hành khách được ký gửi miễn phí 01 bộ dụng cụ chơi gôn hoặc 01 kiện hành lý là xe đạp có tổng trọng lượng không vượt quá 23 kg.

 • Quy định 01 bộ dụng cụ chơi gôn tối đa bao gồm 14 gậy đánh gôn, 12 quả bóng gôn, 01 đôi giầy chơi gôn, các chữ T làm điểm phát bóng gôn. Các vật dụng khác ngoài những vật dụng trên không được tính vào bộ dụng cụ chơi gôn.
 • Xe đạp được vận chuyển miễn phí là các loại xe đạp thông thường, xe thể thao. Không áp dụng xe điện, xe gắn ắc quy, xe chứa pin có thể gây nguy hiểm.

b) HÀNH LÝ MIỄN CƯỚC CHẶNG BAY QUỐC TẾ

Loại véEconomy Saver MaxEconomy SaverEconomy SmartEconomy FlexPremium SmartPremium FlexBusiness SmartBusiness Flex
Việt Nam - Đông Nam ÁTrả phí20 kg20 kg20 kg30 kg30 kg40 kg40 kg
Việt Nam - Đông Bắc Á20 kg25 kg25 kg25 kg40 kg40 kg50 kg50 kg
Việt Nam - Châu Âu/Úc 45 kg45 kg45 kg50 kg50 kg65 kg65 kg

 

 

3. Hành lý ký gửi tính cước

Bạn có thể mua hoặc nâng trọng lượng hành lý kí gửi theo các mức như sau: 10 kg; 20 kg; 25 kg; 30 kg; 40 kg.

Giới hạn số kiện hành lý:

 • Hành lý từ 10kg đến 25kg: Tối đa 01 kiện
 • Hành lý từ 30kg đến 40kg: Tối đa 02 kiện
 • Hành lý từ 50kg đến 70kg: Tối đa 03 kiện
 • Hành lý từ 75kg: Tối đa 04 kiện

* Với chặng bay đi/đến Côn Đảo, Bamboo Airways không áp dụng mua thêm hành lý kí gửi (tại thời điểm trước khi ra sân bay) và hành lý quá cước (tại sân bay)

Tổng trọng lượng tối đa hành lý kí gửi mua trước qua kênh website/đại lý/phòng vé bao gồm cả hành lý miễn cước có sẵn không vượt quá 40kg, trong đó:

Hạng véTiêu chuẩn miễn cướcTiêu chuẩn được mua thêm tối đa
Economy Saver Max0 kg40 kg
Economy Saver
Economy Smart
Economy Flex
20 kg20 kg
Premium Smart
Premium Flex
30 kg10 kg

 

4. Hành lý hạn chế vận chuyển

Những vật phẩm không chấp nhận mang theo trong hành lý ký gửi và hành lý xách tay:

 • Các chất gây nổ: Lựu đạn, thuốc súng, pháo sáng, pháo hoa và các vật phẩm có hình dáng tương tự,...
 • Khí ga, vật phẩm dễ cháy: Xăng dầu, nhiên liệu nạp cho bật lửa, chất lỏng dễ cháy, đồ uống có nồng độ cồn trên 70%,...
 • Các chất phóng xạ/lây nhiễm/độc hại/ăn mòn: Chất clo, tẩy rửa, oxy hóa, thủy ngân, chất truyền nhiễm độc hại, vật liệu chứa chất phóng xạ,...
 • Các vật dụng nguy hiểm khác: Bình cứu hỏa, đá khô (quá 2.5kg), pin Lithium cho thiết bị điện tử (>160W/h hoặc >8g Lithium),...

Những vật phẩm không chấp nhận mang theo trong hành lý xách tay:

 • Vật dụng nguy hiểm khác: Dụng cụ thể thao như gậy bóng chày/ crikê, gậy đánh gôn, gậy đánh khúc côn cầu, gậy chơi bi-a,...
 • Các vật sắc nhọn, vũ khí: Dao, kiếm, dao đa năng, phi tiêu, kéo, rìu,...
 • Các công cụ, dụng cụ, đồ vật có thể gây thương tích: Xà beng, cuốc, khoan/mũi khoan, đèn khò, các dụng cụ có lưỡi dài hơn 6 cm hoặc có tổng chiều dài trên 10 cm, các loại búa, cờ lê, kềm,...
 • Súng, đạn hoặc các vật phẩm có hình dáng tương tự: Tất cả các loại súng, các bộ phận cấu tạo của súng, đạn, súng điện, súng gây mê, súng đồ chơi,...

Những vật phẩm không để trong hành lý ký gửi:

 • Vật dụng không để trong hành lý ký gửi: Tiền, đồ trang sức, máy quay phim, máy tính cá nhân, điện thoại di động, pin Lithium cho thiết bị điện tử, sạc dự phòng,...