Thương hiệu ACE

NGUỒN CẢM HỨNG TỪ NÉT VĂN HÓA NHẬT BẢN (ACE dot)

Thương hiệu vali kéo, balo, túi xách “ace” khởi đầu từ những cửa hàng bán lẻ mang tên ShinkawaryuOsaka (Nhật Bản) và bắt đầu sản xuất các sản phẩm du lịch vào năm 1940. Tên “ace” là một trong những thương hiệu của tập đoàn ACE, được đăng ký vào năm 1952. Sau đó “ace” được thêm một dấu chấm [.] tượng trưng cho tinh thần của tài nghệ bậc thầy và cho thấy làm thế nào để thương hiệu “ace.” đi từ quá khứ đến tương lai, từ người này sang người khác, và từ nơi này đến nơi khác.

 

vali
vali


Một thương hiệu vali kéo, balo, túi xách với đường nét tinh tế và thiết kế tối ưu

Sản phẩm “ace.” được tạo ra theo nền tảng khái niệm “thiết kế hoàn mỹ - đường nét hoàn mỹ”, mang đến sự hài lòng cho hầu hết người tiêu dùng trên toàn thế giới, phản ánh rõ các nét đẹp tựa như cảm giác nhẹ nhàng và êm dịu khi nghe nhạc koto của Nhật Bản

Việc tạo ra các mẫu thiết kế này cũng như việc định lượng tỉ lệ bạc trong đồ trang sức, nó đòi hỏi sự cân bằng cẩn thận trong một loạt các yếu tố ví dụ như kích thước, vị trí và sự liên quan giữa các phần của sản phẩm. 

Các thiết kế đa phần được lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho sự độc đáo của thiên nhiên, nghệ thuật sáng tạo và vẻ đẹp của các tính năng.

 


vali

 

“Thiết kế hoàn mỹ - đường nét hoàn mỹ”: Được dẫn nguồn từ ý tưởng về một sản phẩm “giúp mọi người di chuyển một cách thoải mái hơn không chỉ bởi tính năng mà còn bởi những cảm nhận về giá trị cảm xúc, thẩm mỹ và tinh thần đến từ văn hoá Nhật Bản, tạo ra ‘một khuôn mẫu lý tưởng cho việc lưu trữ hành lý'”. Mỗi bộ sưu tập vali kéo, balo, túi xách mới đều được bắt đầu quá trình sản xuất bằng cách hình dung về các tình huống sử dụng và đối tượng sẽ sử dụng. Sau đó là quá trình xác định vị trí sản xuất lý tưởng, giá cả, chất lượng, tính năng bằng cách lựa chọn từ nhiều yếu tố - bao gồm yếu tố kĩ thuật mà chính thương hiệu đã tích luỹ, nền tảng trong sự cảm nhận về thời trang và các phong cách hiện đại, kết hợp với nhu cầu cuối cùng của người tiêu dùng. Tất cả chỉ để tạo ra một sản phẩm hoàn mỹ mà không có một sự giới hạn nào về ý tưởng.

Dòng sản phẩm vali kéo, balo, túi xách, cặp kéo

“ace.” mang đến thị trường nhiều sự lựa chọn về sản phẩm túi xáchvali chất lượng đúng nghĩa Nhật Bản với nhiều tính năng nổi bật cùng các dòng sản phẩm chính

  • ace.GENE - dòng sản phẩm bao gồm các bộ sưu tập túi xách, cặp kéo dành riêng cho công việc nhằm tạo ra sự thoái mái tối đa trong công việc hàng ngày cũng như các chuyến công tác xa.
  • ace.TOKYO - dòng sản phẩm bao gồm các bộ sưu tập vali, cặp kéo, balo, với chất lượng tuyệt đối nhằm phục vụ cho việc di chuyển hay du lịch.
  • ace.1940 - dòng sản phẩm bao gồm các bộ sưu tập vali, cặp kéo, balo, với giá cạnh tranh, đánh giá sự khởi đầu của (ace dot) trong tương lai.

ace. (ace dot) là một trong các thương hiệu hiện đang được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống House Of Luggage

Tham khảo thêm: https://www.acejpn.com/

Hệ thống cửa hàngMua hàng online

 

 

Thương hiệu khác
HOTLINE: 1800 6063 HỆ THỐNG CỬA HÀNG