Giới thiệu về House Of Luggage

I. GIỚI THIỆU

Với hơn 15 năm phát triển, Travelpoint tự hào làm hài lòng hàng triệu khách hàng bởi những sản phẩm Vali - Balo – Túi xách thương hiệu danh tiếng bậc nhất trên thế giới đã được khẳng định về đẳng cấp và chất lượng.

Từ tháng 11.2015, Travelpoint đổi tên thành House Of Luggage (Công ty TNHH Túi Xách & Hành Lý Toàn Cầu). Đến nay, House Of Luggage là hệ thống cửa hàng phân phối độc quyền và chính thức các thương hiệu: ACE (Nhật), American Tourister (Mỹ), Carlton (Anh), Delsey (Pháp), High Sierra (Mỹ), Kamiliant (Mỹ), Lipault (Pháp), Samsonite (Mỹ), Traveler's Choice (Mỹ), Wenger (Thụy Sỹ).

Đến với House Of Luggage, khách hàng không những yên tâm về chất lượng, giá cả, mà còn hài lòng về dịch vụ tư vấn sản phẩm tận tình cũng như dịch vụ bảo hành đúng quy chuẩn quốc tế. Tất cả các sản phẩm do công ty phân phối đều được bảo hành đến 10 năm trên 80 quốc gia.

Cho tới nay, House Of Luggage vẫn luôn tiếp tục tạo cho người dùng những giá trị thật, sản phẩm 100% chính hãng, giá cả hợp lí, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

II. TẦM NHÌN

House Of Luggage ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử và trở thành hệ thống bán lẻ ngành VALI – BALO – TÚI XÁCH số một ở Việt Nam.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

House Of Luggage xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Sản phẩm vali – balo – túi xách cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Sản phẩm vali – balo – túi xách an tâm về giá cả hợp lí.
  • Sản phẩm vali – balo – túi xách yên tâm về chất lượng dịch vụ.
  • Sản phẩm vali – balo – túi xách đa dạng với nhiều mặt hàng.
  • House Of Lugggae thanh toán an toàn, bảo mật.
  • House Of Luggage chăm sóc khách hàng 24/7.

House Of Luggage mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, với một tốc độ nhanh chóng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng:

House Of Luggage có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi

House Of Luggage nơi an tâm mua sắm của bạn. 

HOTLINE: 1800 6063 HỆ THỐNG CỬA HÀNG